Búp bê hina japan

Giá bán: 29.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
⛩  𝐁𝐮́𝐩 𝐛𝐞̂ 𝐇𝐢𝐧𝐚 𝐣𝐚𝐛𝐚𝐧 🇯🇵 ✔ Kệ búp bê Hina 3 tầng bao gồm ✔ 𝐓𝐚̂̀𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐨 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 : trên cùng là vua và hoàng hậu (được gọi là Dairibina 内裏様). Vua được đặt bên trái và hoàng hậu được đặt bên phải. Sau lưng là một bức bình phong làm giấy vàng, hai bên có hai cây đèn đứng in hoa văn. Trước mặt vua và hoàng hậu là hai bình hoa được cắm hai nhánh hoa đào và hai bệ đựng mochi - một loại bánh dày nhân ngọt truyền thống của Nhật làm từ bột gạo. ✔  𝐓𝐚̂̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐡𝐚𝐢 : đặt 3 búp bê Nữ là 3 cung nữ hầu rượu sake cho vua và hoàng hậu. Hai...

⛩  𝐁𝐮́𝐩 𝐛𝐞̂ 𝐇𝐢𝐧𝐚 𝐣𝐚𝐛𝐚𝐧 🇯🇵
✔ Kệ búp bê Hina 3 tầng bao gồm
✔ 𝐓𝐚̂̀𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐨 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 : trên cùng là vua và hoàng hậu (được gọi là Dairibina 内裏様). Vua được đặt bên trái và hoàng hậu được đặt bên phải. Sau lưng là một bức bình phong làm giấy vàng, hai bên có hai cây đèn đứng in hoa văn. Trước mặt vua và hoàng hậu là hai bình hoa được cắm hai nhánh hoa đào và hai bệ đựng mochi - một loại bánh dày nhân ngọt truyền thống của Nhật làm từ bột gạo.

✔  𝐓𝐚̂̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐡𝐚𝐢 : đặt 3 búp bê Nữ là 3 cung nữ hầu rượu sake cho vua và hoàng hậu. Hai người hai bê ở tư thế đứng, người ở giữa thì ngồi. Ở giữa 3 người này là 2 takatsuki, loại bàn đứng được đặt Mochi hình tròn, 2 tầng trắng và hồng. 
✔ 𝐓𝐚̂̀𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 : trang trí thêm các dụng cụ như giỏ hoa Okago, hộp đựng thức ăn nhiều tầng – Jubako, cỗ xe cung đình – Goshoguruma,… Chiều cao của kệ cho phép bạn đặt trực tiếp lên sàn nhà mà vẫn hài hòa với không gian xung quanh.

✔ Ở Nhật Bản, khi bé gái chào đời, búp bê Hina được trang trí để nguyện cầu cho em bé sinh ra sẽ lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc. Hàng năm, các gia đình có bé gái còn tổ chức ăn mừng, và ngày ăn mừng này được gọi là “Lễ hội búp bê Hina”.

✔ “Trang trí búp bê Hina” có ý nghĩa mang ước nguyện em bé sinh ra sau này sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, và hình ảnh búp bê Hina được trang trí cũng chính là tái hiện hình ảnh một lễ cưới truyền thống của Nhật Bản.
✔ Rất thích hợp làm quà tặng bạn bè người thân ạ 

🌱 kệ búp bê hina có đèn và cả nhạc 🎵 ạ 
🌱  kt : 62,5  x 77 x 42 
 

Nội dung đang cập nhật ...

tranh

2.500.000₫

tranh

2.500.000₫

tranh sơn thuỷ

2.000.000₫

tranh sơn thuỷ

1.800.000₫

tranh sơn thuỷ

1.800.000₫
Xem thêm >>