Samuzai

Giá bán: 7.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
⛩ Đ𝙤̂̀ 𝙙𝙚𝙘𝙤𝙧 - 𝙟𝙖𝙗𝙖𝙣  trưng bày nón Samurai tượng trưng cho sự dũng cảm của các chiến binh trong các cuộc chiến, Vì vậy việc trưng bày nón Samurai và áo giáp samurai có ý nghĩa rất đặc biệt đối với gia chủ. 🌱Ở Nhật, Áo giáp, mũ sắt vốn được dùng để bảo vệ tính mạng của chiến binh samurai trong chiến tranh. Những đồ vật này tượng trưng cho sự dũng cảm của các chiến binh trong các cuộc chiến, Vì vậy việc trưng bày nón Samurai và áo giáp samurai có ý nghĩa rất đặc biệt đối với gia chủ. 🌱Nón và Áo giáp samurai tượng trưng cho QUYỀN LỰC, SỨC MẠNH, giúp cho gia chủ thăng quan...

⛩ Đ𝙤̂̀ 𝙙𝙚𝙘𝙤𝙧 - 𝙟𝙖𝙗𝙖𝙣  trưng bày nón Samurai tượng trưng cho sự dũng cảm của các chiến binh trong các cuộc chiến, Vì vậy việc trưng bày nón Samurai và áo giáp samurai có ý nghĩa rất đặc biệt đối với gia chủ.

🌱Ở Nhật, Áo giáp, mũ sắt vốn được dùng để bảo vệ tính mạng của chiến binh samurai trong chiến tranh. Những đồ vật này tượng trưng cho sự dũng cảm của các chiến binh trong các cuộc chiến, Vì vậy việc trưng bày nón Samurai và áo giáp samurai có ý nghĩa rất đặc biệt đối với gia chủ.

🌱Nón và Áo giáp samurai tượng trưng cho QUYỀN LỰC, SỨC MẠNH, giúp cho gia chủ thăng quan tiến chức, thuận lợi trong công việc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
🌱 Ngoài ra ở Nhật, nón và giáp Samurai còn có ý nghĩa phù hộ cho các bé trai trong nhà phát triển khỏe mạnh, thông minh, học giỏi và thành công trong cuộc sống .
🌱Căn phòng mà bạn yêu thích sẽ trở nên sang trọng hơn rất nhiều khi trang trí thêm nón Samurai này. Không những thế đây còn là sản phẩm vô cùng SANG TRỌNG,  ĐỘC ĐÁO để làm quà tặng cho gia đình, SẾP, đối tác, bạn bè .❤️
kt : 65 x55 x40

Nội dung đang cập nhật ...

tranh

2.500.000₫

tranh

2.500.000₫

tranh sơn thuỷ

2.000.000₫

tranh sơn thuỷ

1.800.000₫

tranh sơn thuỷ

1.800.000₫
Xem thêm >>